Căn hộ chung cư Picity High Park– Điểm nhấn xanh hoàn hảo giữa lòng đô thị tấp nập

Sự phát triển một cách mạnh mẽ của các công trình kiến trúc hiện đại dù khiến cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi hơn nhưng lại làm hao hụt những mảng xanh tự nhiên. Điều này khiến những dự án bất động sản hàng đầu như căn hộ chung cư Picity đều chú trọng đến việc xây dựng mảng xanh.

Với những chiến lược đầu tư một cách cụ thể và kỹ lưỡng, dự án bất động sản căn hộ chung cư Picity high park có được đầy đủ những cơ hội để phát triển mảng xanh của mình một cách tối đa. Cùng tìm hiểu hành trình thiết kế của dự án Picity high park để có được những góc nhìn cận cảnh hơn về dự án này.

picity-high-park

 

Dự án Picity high park là một trong những dự án hàng đầu trên thị trường với những lợi thế riêng trong quá trình sử dụng

Điểm nhấn xanh bên trong dự án căn hộ chung cư Picity high park

Dự án căn hộ chung cư Picity high park được phát triển trên một khu đất trải dài 8,6 ha. Điều này tạo nên lợi thế hoàn hảo để dự án có thể phát triển và đem đến nhiều hiệu quả hơn cho những khách hàng. Mật độ xây dựng của dự án là rất thấp, chỉ khoảng 20% cho các tòa chung cư, phần còn lại được dùng cho phát triển tiện ích và cây xanh.

Các công trình xanh với những hiệu quả tối ưu trong xây dựng và phân bố đồng đều trong khắp các khu căn hộ đem đến cho các cư dân những trải nghiệm thư giãn và vui chơi một cách hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng.

picity-high-park

 

Không gian xanh hoàn hảo giúp dự án trở nên thu hút và nổi bật hơn trên thị trường

Bên cạnh những mảng không gian cây xanh dự án còn sở hữu những tiện ích hồ bơi để làm mát công trình và tạo hiệu quả để các cư dân có thể tận hưởng những giờ phút thư giãn một cách tối đa.

Khu hồ bơi được thiết kế rải rác xung quanh trung tâm của các công trình giúp tạo nên tổng thể chung hài hòa và mát mẻ. Kết hợp với đó là các công viên cây xanh dọc theo những tòa nhà, đem đến những hiệu quả để các cư dân có thể phát triển công trình của mình một cách tối đa.

tổng-thể-picity-high-park

 

Dự án chung cư Picity high park hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cư dân tương lai

Với những lợi thế xanh có được, dự án căn hộ chung cư Picity high park hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể hoàn hảo hơn cho các cư dân tương lai. Hy vọng những thông tin chúng tôi đem dến cho bạn đọc trong bài viết này có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn trong quá trình tìm hiểu về dự án chung cư này.

Website chủ đầu tư : https://homelandgroup.com.vn/picity-high-park-67.html